Chồng giả chết lấy tiền bảo hiểm, vợ con tự vẫn thật vì quá tiếc thương

Đăng lúc 13:27 - 20/10/2018

Quá đau đớn vì cái chết của chồng, người vợ đã giết chết 2 con đẻ rồi tự sát mà không biết rằng anh ta chỉ giả chết để lấy tiền bảo hiểm.

Trước thảm kịch, họ từng là một gia đình hạnh phúc
Trước thảm kịch, họ từng là một gia đình hạnh phúc

Người đàn ông 34 tuổi họ He mất tích và bị nhận định qua đời sau khi người ta tìm thấy chiếc xe anh ta đi mượn đâm xuống một con sông ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Quá đau khổ vì sự ra đi của chồng, ba tuần sau, người vợ 31 tuổi dìm con trai 4 tuổi và con gái 3 tuổi chết đuối trong ao rồi tự sát.

Sự thật là cô đã không biết chồng mình còn sống và cái chết của anh ta chỉ là một phần trong vụ lừa đảo kỳ quái nhằm có được tiền bảo hiểm nhân thọ. Trước khi tự sát, người vợ để lại một ghi chú trên trang mạng xã hội nói rằng không muốn sống sau cái chết đột ngột của chồng. Cô cũng nói thêm rằng mình đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và cô lấy đi mạng sống của các con để họ có thể gặp nhau ở thế giới bên kia.

Người cha vỡ òa trong nước mắt khi đi tự thú
Người cha vỡ òa trong nước mắt khi đi tự thú

Sau khi xác của 3 mẹ con được tìm thấy, người chồng đã trở về và tự thú tại đồn cảnh sát. Anh ta cho biết mình phải giả chết vì gặp khó khăn tài chính. Theo một báo cáo của đài phát thanh Voice of China, cô vợ sẽ trở thành người thụ hưởng khoản thanh toán bảo hiểm của anh ta.

Người mẹ đã tự tay giết chết 2 con vì quá đau khổ
Người mẹ đã tự tay giết chết 2 con vì quá đau khổ

Cảnh sát tiết lộ người đàn ông nợ hơn 100.000 nhân dân tệ (hơn 335 triệu đồng) vì đã tiến hành một khoản vay trực tuyến. Anh ta vay tiền để điều trị cho con gái mắc bệnh động kinh rồi không trả nổi nợ. Vốn đã mua bảo hiểm nhân thọ trước đó nên trong lúc túng quẫn, anh ta quyết định giả chết để gia đình được nhận 1 triệu nhân dân tệ (3,35 tỷ đồng) - tiền bảo hiểm trong trường hợp anh ta qua đời. Được biết người đàn ông đã đến đồn cảnh sát đầu thú ngay sau khi tin tức về vụ tự tử của vợ và các con được báo chí đưa tin.

Cận cảnh đám tang thê lương của 3 mẹ con
Cận cảnh đám tang thê lương của 3 mẹ con

Trà Xanh
Theo TS

Bạn nên xem?
Scroll