"Nghiện" đẻ, bà mẹ 5 lần mang thai không phải con mình

  • 142 ngày trước
  • Bà Bầu
  • 171 lượt xem
Dù đã 3 lần sinh con và tuổi đã cao, Didi Perry ở Mỹ vẫn không ngại mang thai hộ để giúp đỡ các cặp vợ chồng hiếm muộn được thỏa ước nguyện có con.
Loading...
Click to view more

8 năm qua, Didi Perry sống tại Dallas, Texas, Mỹ đã nhiều lần mang nặng đẻ đau để mang lại niềm hạnh phúc cho 5 cặp vợ chồng không thể tự sinh con. Didi nói rằng cô thực sự yêu thích việc , sinh con và muốn giúp đỡ những người phụ nữ gặp khó khăn trong việc có con được thực hiện thiên chức làm mẹ.

"nghien" de, ba me 5 lan mang thai khong phai con minh - 1

Didi bắt đầu trở thành người mang thai hộ khi đã ngoài 40.

Didi mang thai hộ lần đầu tiên năm 41 tuổi, đó là khoảng 16 năm sau khi đứa con thứ ba của cô chào đời. Người phụ nữ nhân hậu này cảm thấy hạnh phúc khi ngắm nhìn các cặp vợ chồng ôm ấp đứa con bé bỏng. “Không có từ ngữ nào có thể diễn tả khoảnh khắc ấy. Đó là những phút giây tuyệt vời”, Didi chia sẻ.

Ban đầu, Didi chỉ định sẽ mang thai hộ cho một cặp vợ chồng, nhưng từ lúc chứng kiến giây phút họ nâng niu đứa bé trong hạnh phúc, cô lại quyết định sẽ giúp thêm những cặp vợ chồng khác nữa. Đứa bé cuối cùng được Didi mang thai ra đời trước ngày sinh nhật tuổi 50 của cô khoảng 5 tháng. Sau đó người phụ nữ này quyết định dừng hành trình mang thai hộ tại đó.

"nghien" de, ba me 5 lan mang thai khong phai con minh - 2

Bà mẹ này đã mang thai hộ cho 5 cặp vợ chồng.

Didi không làm điều này vì tiền, cô chỉ nhận một khoản trợ cấp nhỏ cho toàn bộ quá trình sinh nở. “Tôi không làm giàu từ công việc này. Điều tôi làm đó là mang lại hạnh phúc cho những cặp vự chồng kém may mắn. Tôi thích thú khi thấy mình trở nên mạnh mẽ lúc mang thai. Tôi yêu cảm giác những đứa bé di chuyển trong bụng", Didi nói.

Khi Didi quyết định dừng công việc mang thai hộ, bà mong muốn tìm thấy ai đó thay thế mình ở Surrogate Solutions, tổ chức về sinh sản, nơi Didi đang làm việc. Con gái út của Didi, Shayna, 23 tuổi, đang cố gắng ứng tuyển vào vị trí này. Người mẹ tự hào nói: "Thật tuyệt vời khi tôi có thể truyền cảm hứng cho con gái".

"nghien" de, ba me 5 lan mang thai khong phai con minh - 3

Bà mẹ này tâm sự mình yêu thích cảm giác mang thai và sinh đẻ.

Những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn vì lý do người vợ không mang thai được trong khi vợ có noãn, chồng có tinh trùng, thì có thể nhờ mang thai hộ và vẫn còn cơ hội làm cha làm mẹ. Không chỉ ở nước ngoài, Việt Nam cũng đã được phép mang thai hộ. Đây là việc làm mang tính nhân đạo, nhằm tạo điều kiện cho các gia đình hiếm muộn có con. Các trường hợp mang thai hộ thực hiện phần lớn là phụ nữ không có tử cung, sảy thai thường xuyên không rõ nguyên nhân.

"nghien" de, ba me 5 lan mang thai khong phai con minh - 4

Những lần Didi báo tin mừng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Thấy vợ chồng chị gái hơn chục năm chạy ngược chạy xuôi, đổ bao nhiêu tiền của nhưng vẫn không có được đứa con, chị nảy ý định cấy phôi mang thai hộ...
Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Khánh Linh (Dịch từ The Sun) (Khám phá)

Loading...
Loading...