Sếp liên tục "thả thính" theo nhiều hình thức, nhưng tôi lại chưa có can đảm "đớp thính" cho đến khi mở màn hình laptop

  • 268 ngày trước
  • Eva tám
  • 22.875 lượt xem
Tôi nhận thấy rõ tình ý của sếp dành cho mình, nhưng phải đến khi mở màn hình laptop lên và thấy những dòng chữ ấy tôi mới thật sự quyết tâm
Loading...
Click to view more

Tôi mới chuyển vào công ty mới được một thời gian. Công việc chính của tôi là Marketing, nhưng vì công ty mới thành lập nên số nhân viên có hạn, việc gì cũng đến tay, vô tình tôi kiêm thêm cả trợ lý của giám đốc. Đây là một công ty chuyên sản xuất vàng, bạc, đá quý và trang sức, công việc cũng không có gì vất vả. Mọi thứ ở đây từ văn phòng cho đến con người đều đem lại cảm giác dễ chịu.

Sếp liên tục thả thính theo nhiều hình thức, nhưng tôi lại chưa có can đảm đớp thính cho đến khi mở màn hình laptop - Ảnh 2.

Minh hoạ: Hilo Tomula.

Làm việc ở công ty một thời gian, tôi dần gắn bó và cởi mở với mọi người hơn. Công việc nhiều nên lắm khi tôi cũng xem văn phòng như nhà mình, có hôm ở lại khuya với sếp đến tận 11, 12h đêm mới về. Sếp tôi là một người đàn ông ngoài 30 tuổi, không đẹp trai nhưng biết cách ăn mặc, từ nhỏ đã bươn chải lập nghiệp nên có nét đĩnh đạc, chững chạc của người trưởng thành. Làm việc với anh vô cùng thoải mái, vì anh hiểu chuyện và biết cách cổ vũ tinh thần nhân viên.

Dạo gần đây, tôi cảm thấy sếp hình như có tình ý với mình. Bằng chứng là cứ khi nào ở văn phòng tôi nhìn lên thì đều thấy anh đang nhìn tôi. Việc này lặp đi lặp lại rất nhiều lần, chúng tôi thường xuyên mắt chạm mắt ở công ty. Hôm ấy, tôi cùng mấy chị đồng nghiệp nữa trò chuyện về vấn đề kiểu tóc, các chị có chê tôi để tóc này hơi "dừ", nên thay đổi. Tình cờ lúc đó sếp đi ngang qua và nghe thấy cuộc nói chuyện. Cuối ngày hôm đó đợi mọi người về hết, anh cầm một cây kéo tiến đến và nghiêm nét mặt bảo tôi ngồi im. Anh lấy tóc của tôi cắt roẹt một cái thành một cái mái thưa thịnh hành rồi bảo: "Thế này thì khỏi có ai chê dừ nữa nhé!". Sau đó anh ra về trong sự ngỡ ngàng của tôi. Nhưng công nhận anh cắt mái đẹp nên tôi cũng không ý kiến gì.

Loading...

Liên tiếp sau đó là những "thính thơm" khác của sếp khiến tôi không thể không rung động. Nhưng nếu nói là yêu và xác định một mối quan hệ nghiêm túc với sếp thì tôi chưa dám. Thật sự là bởi vì giữa chúng tôi chưa tìm hiểu nhau đủ lâu dài, tôi cũng quá chênh lệch với anh.

Cho đến chiều nọ, văn phòng vắng người vì mọi người ra cửa hàng khảo sát hết, anh bảo tôi xuống tầng 1 đóng cửa lại cho khỏi ồn. Đến lúc quay lại mở laptop ra, tôi thấy một dòng chữ: "Làm người yêu của anh nhé!" chình ình trên đó, quay sang thì thấy sếp đang "cười gian". Quá bối rối, tôi bảo anh cho tôi 3 ngày để suy nghĩ.

Thật sự là tôi đổ lắm rồi, tôi có nên tiến lên không?

Sếp liên tục thả thính theo nhiều hình thức, nhưng tôi lại chưa có can đảm đớp thính cho đến khi mở màn hình laptop - Ảnh 3.

Chào bạn,

Tiến lên đi thôi chứ còn ngần ngại gì nữa! Hướng Dương chưa từng thấy một anh sếp nào lại có cách chinh phục, theo đuổi đáng yêu như thế này đâu đấy.

Biết là bạn còn đắn đo trong việc sợ bạn và anh chênh lệch tuổi đời, chênh lệch kinh nghiệm cũng như chênh lệch thành tích. Nhưng ở đâu ra quy định hai người phải giống như nhau, phải tương xứng với nhau thì mới yêu nhau được. Tình yêu thì rất khó để nói thế nào là đúng, thế nào là sai bạn ạ, và chỉ cần trái tim lên tiếng thôi thì không quy tắc nào còn đúng nữa.

Tất nhiên khi yêu sếp thì bạn sẽ phải đối mặt với kha khá thử thách, đặc biệt là từ hội bà tám trong công ty nữa. Nhưng Hướng Dương nghĩ rằng quan trọng là hai bạn yêu nhau và muốn đến với nhau thôi, chứ cứ quan tâm quá nhiều thứ thì trên đời này làm gì còn câu chuyện tình nào đẹp.

Vậy nhé, nếu là Hướng Dương thì đã đổ ngay từ khi thấy dòng chữ trên laptop rồi, chứ chẳng cần đợi đến 3 ngày đâu. Nên là đừng bỏ lỡ người đàn ông tuyệt vời này.

Mong bạn hạnh phúc và có một cái kết đẹp. Thân thương!


Loading...
Loading...