Vợ hai có bầu, chồng lấy cớ về thăm con rồi "tiện thể" qua lại luôn với vợ cũ

  • 259 ngày trước
  • Eva tám
  • 225 lượt xem
Linh gõ cửa nhiều lần nhưng không có ai trả lời. Thấy chiếc xe máy của chồng vẫn đang để ở sân, cô không biết làm thế nào để gọi đành chạy ra quán nước ngay gần đó hỏi.
Loading...
Click to view more

Khi quyết định cưới Huy, Linh đã chuẩn bị cho mình đủ thứ tâm lý. Cảnh là vợ hai, cô biết mình sẽ chịu nhiều thiệt thòi, chịu nhiều điều tiếng nhưng vì tình yêu, Linh vẫn chấp nhận tất cả. Cô coi cuộc hôn nhân này như là số mệnh của mình bởi dù xung quanh có nhiều người theo đuổi nhưng chẳng hiểu sao cô lại chỉ một lòng yêu Huy.

Huy là người đàn ông có một đời vợ. Cuộc hôn nhân đầu của anh chỉ vỏn vẹn kéo dài hơn 3 năm rồi đứt gánh. Nghe đâu là vì vợ anh với mẹ không hòa hợp, thường xuyên xảy ra cãi vãhàng xóm láng giềng cười chê. Cuối cùng, không thể chịu thêm cái cảnh mẹ chồng – nàng dâu, vợ anh quyết định ly hôn. Dù anh ra sức níu kéo vì đứa con nhưng người đàn bà ấy vẫn nhất quyết ly hôn.

vo hai co bau, chong lay co ve tham con roi "tien the" qua lai luon voi vo cu - 1

Cảnh là vợ hai, cô biết mình sẽ chịu nhiều thiệt thòi, chịu nhiều điều tiếng nhưng vì tình yêu, Linh vẫn chấp nhận tất cả.  (Ảnh minh họa)

Hơn 2 năm sau, Huy gặp và yêu Linh – vợ mới bây giờ. Cuộc tình của họ cũng khá trắc trở vì quá khứ của Huy. Phải nói, để đến được với nhau là sự nỗ lực rất lớn của Linh khi cô quyết vượt qua sự ngăn cản của gia đình để bên Huy.

Ly hôn rồi, con gái đầu của Huy ở với vợ cũ. Khoảng 3 tháng sau khi kết hôn, Linh mang bầu. Cô hạnh phúc vì được làm mẹ. Linh không hề biết rằng, có những giông bão đang trực chờ cuộc hôn nhân của cô.

4 tháng trở lại đây, Huy thường xuyên hay về bên nhà vợ cũ. Anh bảo về đón con gái đi chơi… Linh tuyệt nhiên không bao giờ ngăn cấm vì đó là quyền của anh. Khi xác định là vợ hai, Linh đã chuẩn bị tâm lí cho mình về những điều đó. Dù đôi lúc cũng chạnh lòng nhưng Linh thương con gái riêng của anh đã phải chịu nhiều thiệt thòi khi cha mẹ ly hôn. 

Loading...

vo hai co bau, chong lay co ve tham con roi "tien the" qua lai luon voi vo cu - 2

Dù đôi lúc cũng chạnh lòng nhưng Linh thương con gái riêng của anh đã phải chịu nhiều thiệt thòi khi cha mẹ ly hôn. (Arnh minh hoaj) 

Bầu tới tháng thứ 8, Linh vẫn chẳng mảy may mảy may biết chuyện gì. Một tuần, dễ phải đến 3,4 hôm Huy về bên nhà vợ cũ, có hôm tới 8, 9h tối mới về. Cô hỏi thì anh chỉ bảo con gái quấn bố quá, cứ về là khóc nên phải đợi con ngủ mới về được. Ở nhà, Linh cứ một mình dọn mâm cơm ra rồi lại lủi thủi bê vào, nhiều bữa tủi thân vô bờ…

Thế rồi hôm đó, hơn 8h tối có người nhà ở quê ra chơi. Gọi điện cho chồng nhiều lần mà không được, chẳng còn cách nào khác, dù rất ngại nhưng Linh quyết định dắt xe máy, phóng tới nhà vợ cũ của chồng để tìm.

Bụng mang dạ chửa những tháng cuối, Linh phóng gần chục cây số đến cửa nhà vợ cũ của anh thì chỉ thấy cánh cửa đóng chặt. Linh gõ cửa nhiều lần nhưng không có ai trả lời. Thấy chiếc xe máy của chồng vẫn đang để ở sân, cô không biết làm thế nào để gọi đành chạy ra quán nước ngay gần đó hỏi. 

Bà bán hàng nước không biết về thân phận của Linh nên vô tư kể chuyện: “Cái nhà này hay lắm, hai vợ chồng nó ly hôn rồi đấy, thế mà hầu như ngày nào anh chồng cũng ghé qua đây. Sớm thì sau giờ làm tạt vào một tí, muộn thì có hôm ở đến 8,9h tối chưa thèm về. Chúng nó quấn nhau như vợ chồng son. Mà nghe đâu nó cũng lấy vợ mới rồi, thế mà cứ qua lại với vợ cũ mãi. Con gái thì gửi về quê cả tháng nay rồi, nó được nghỉ hè mà. Xong hai đứa cứ cửa đóng then cài ở trong nhà với nhau thế kia đấy”.

vo hai co bau, chong lay co ve tham con roi "tien the" qua lai luon voi vo cu - 3

Phát hiện chồng về với vợ cũ, Linh đau đớn xót xa... (Ảnh minh họa)

Nghe xong cõi lòng Linh tan nát. Cô xót xa thương phận mình. Cô biết cảnh vợ bầu bí chồng “thiếu thốn” nhưng cách mà anh đang đối xử với cô khiến cô đau đớn quá.

Linh rời chỗ đó để trở về nhà. Trên đường về, cô bật khóc tức tưởi. Linh trở về, thu xếp đồ đạc rồi nhắn tin vào máy chồng xin về bên ngoại. Cô chưa muốn phanh phui mọi việc. Cô muốn đợi mình mẹ tròn con vuông xong rồi tính. Nếu lúc đó anh thay đổi, cô sẽ coi như chưa từng biết chuyện hôm nay. Còn nếu không, cô đành chọn cách giải thoát cho mình.


Loading...
Loading...